Giới thiệu

The perfect choice for your next project

TDB Hà Nội, Sản xuấtGia côngCung cấp Phụ tùng cơ khí

Được thành lập vào năm 2015, TDB Hà Nội đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất linh kiện được gia công chính xác bằng CNC có uy tín nhất của Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty có vị thế và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và gia công cơ khí CNC, nâng tầm ảnh hưởng và định hướng tới công nghệ cao để tạo ra năng suất, nâng cao giá trị và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Sản xuất và chế tạo ra những sản phẩm cơ khí có độ chính xác hoàn hảo, chất lượng tốt nhất. Và cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu mang lại giá trị sử dụng hiệu quả cho khách hàng khi đến với Công ty TNHH TDB Hà Nội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TDB Hà Nội luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động sản xuất. Chúng tôi tập chung vào đào tạo nhân sự, thiết lập hệ thống hoạt động và liên tục cải tiến trong mọi hoạt động sản xuất.
0
+
Nhân Viên
0
+
Kinh Nghiệm
0
Nhà Xưởng
0
+
Sản Phẩm

Về TDB Hà Nội

TDB chuyên sản xuất các sản phẩm phay, tiện phụ trợ cho các ngành sản xuất ôtô, xe máy, thiết bị y tế, nội thất,…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TDB Hà Nội mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Điểm Khác biệt

Thế mạnh làm nên thương hiệu TDB khác biệt chính là:

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TDB năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Về Khách hàng

Rất nhiều khách hàng Nhật Bản đã và đang hợp tác cùng chúng tôi. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu.